แตกตื่นทั้งวงการ เมื่อ Decaview เนรมิตงาน Oscar มาไว้ใจกลางกรุง

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 54 ที่ผ่านมา บริษัท เดคาวิว อีเวนท์ ออร์กาไนเซอร์ บริษัทสุดฮิปแห่งปี ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท Kings Network อีกครั้ง ให้จัดงานยักษ์ใหญ่ประจำปี ซึ่งในครั้งนี้ทาง Decaview ได้ทำการปิดชั้น 6 ของ ห้าสรรพสินค้า JJ Mall เพื่อจัดงานนี้โดยเฉพาะ โดยในรูปแบบงานในครั้งนี้จะเป็นการประกาศเกียรติคุณให้แก่ผู้นำเงินล้านในองค์กร

และแน่นอนว่างานใหญ่ๆแบบนี้ Decaview ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง โดยทาง Decaview ได้เนรมิตงานในรูปแบบ Oscar มาไว้ในงานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งนอกจาก Theme งานที่ยิ่งใหญ่แล้ว ในด้านการแสดงและพิธีเปิดก็ยิ่งใหญ่ไม่แพ้กัน สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแขกที่มาร่วมงาน และผู้ที่เดินผ่านไปผ่านมาเป็นอย่างมาก

News Images: 
อลังการกับผู้มาร่วมงานนับพันคน    การแสดงเล็กๆน้อยๆก่อนเปิดงาน ( นี่ขนาดเล็กๆนะเนี๊ย )    การแสดง Chicaco เปิดงานอย่างยิ่งใหญ่         เวทียังอลังการขนาดนี้แล้วงานล่ะจะขนาดไหน ?                  เวทีสุดยิ่งใหญ่ขนาด 20 เมตรรองรับคนได้กว่า 100 คน