เปิดตำนานแห่งโรงไฟฟ้า กับความอลังการของปืนใหญ่โบราณ และย้อนวันวานสู่อดีต กับปาร์ตี้ย้อนยุค

ในวันที่ 17-18 ธันวาคม 2553 ที่ผ่านมา ผู้ผลิตไฟฟ้ารายใหญ่แห่งประเทศไทย Gulf JP ให้ความไว้วางใจทีมงานเดคาวิว อีเวนท์ ออกาไนเซอร์ ให้ดำเนินการจัดงานยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีที่รวมเอาพนักงานจากโรงผลิตไฟฟ้าหลายร้อยชีวิตทั่วราชอณาจักร มาร่วมทำกิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคี และความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ณ โรงแรมฮอร์สชู พ้อยท์ พัทยา ซึ่งทาง Decaview Event Organizer ได้เนรมิต เปลี่ยนรีสอร์ทแห่งม้านี้ ให้กลายเป็นเมืองแห่ง Gulf.

โดยกิจกรรมในช่วงกลางวัน เป็นการสร้างปืนใหญ่ขนาดเท่าสะพานลอย เหมือนในหนัง Hollywood ต่างกันตรงที่ปืนใหญ่ของเราสามารถยิงได้จริงๆ และทุกทีมจะต้องป้องกันปราสาทของตัวเองจริงๆ เพื่อให้ผู้ร่วมงานทุกท่านประจักษ์ถึงแนวความคิดที่ว่า หากองค์กรมีเป้าหมายที่ยากจะบรรลุได้จนเหมือนกับจะเป็นไปไม่ได้ (การสร้างปืนใหญ่โบราณ) แต่หากทุกคนในองค์กรร่วมมือเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ก็ไม่มีเป้าหมายใดที่เราจะไปไม่ถึง!

หลังจากที่ได้ฮึกเหิมกับการสร้างปืนใหญ่เมื่อช่วงกลางวันแล้ว ก็มาต่อกันที่งานปาร์ตี้สุดมันส์ในตอนกลางคืน กับงาน “Gulf Retro Night Party” ที่ Decaview Event Organizer ได้พาคุณๆทุกท่าน เดินทางย้อนเวลาไปสู่อดีต และสนุกสนานกันแบบ Non-Stop ภายในงานมีการประกวดการแสดง, การประกวดชุดแฟนซี, และการลุ้นรางวัลสุดไฮเทคที่ทางทีมงานเดคาวิวพัฒนา Software มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

**ไม่บอกไม่รู้ว่าหนุ่มสาวโรงไฟฟ้านี้ เค้าคัดหน้าตากันจริงๆ**

News Images: 
กองทัพปืนใหญ่ พร้อมลุยข้าศึก!    เอ้า! ฮุยเลฮุย!    เจ้านายครับ เพิ่มเงินเดือนให้ผมเถอะคร๊าบบบ    งานนี้สนุกมากๆเลย!    วงดนตรีร้องมันส์อยู่ด้านบน ที่เหลือแด๊นซ์กระจายอยู่ด้านล่าง    วู๊ยยย ทำไมมันสนุกอย่างงี้!!!