เนสท์เล่ ซีเรียล โฮลเกรน เปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ คนใหม่
บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจผู้นำทางด้านอาหารเช้าซีเรียลนำโดย คุณ ศิริพร เรืองธัมมกิจ Country Business Manager-Breakfast Cereal เดินหน้าตอกย้ำคุณค่าทาง โภชนาการของอาหารเช้าที่เป็นอาหารมื้อหลักของเด็กวัยเรียน ได้ทำการเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ โดยนำ คุณแม่ยังสาว สวย และทำงานเก่ง ทั้งงานในบ้านและนอกบ้าน อย่าง คุณลูกศร ธนาภรณ์ (รัตนเสน) จิตต์จารึก พร้อมกับลูกชายน้องเฟมและคุณลูกๆมากความสามารถอีก 3 คน
งานแถลงข่าวในครั้งนี้ได้จัดขึ้น เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2009 ณ บริเวณ Central Court ในห้างสรรพสินค้า Central World พร้อมกันนั้นยังได้รับเกียรติจากคุณแม่คนเก่งซึ่งมีชื่อเสียงอีกสามท่านได้นำคุณลูกคนเก่ง มาแสดงความสามารถกันบนเวทีแบบไม่มีใครยอมใคร ได้แก่ คุณปุ้ย พิมลวรรณ ศุภยางค์ พิธีกรรายการดัง ผู้หญิงถึงผู้หญิง กับน้องภูมิ มาแสดงเปียโน, คุณปริม ปรียานุช บูลกุล และน้องเฟิร์น กับการเดินแบบในชุดมาธาดอร์ และคุณปูเป้ รามาวดี (สิริสุขะ) นาคฉัตรีย์ และน้องปาล์ม กับศิลปะป้องกันตัวเทควันโด โดยเหล่าคุณแม่คนเก่งได้มาร่วมเสวนาและแบ่งปันความคิดเกี่ยวกับการเลี้ยงลูกให้มีพัฒนาการที่ดี ฉลาดเรียนและเก่งกิจกรรม
ในงานนี้ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนแขนงต่างๆและกลุ่มลูกค้าทั่วไปที่เข้ามาเยี่ยมชมบริเวณงานเป็นจำนวนมาก นอกจากจะได้ชิมผลิตภัณฑ์สุดแสนอร่อยของ Nestle Cereal Whole Grain กันแล้ว ยังได้ความรู้ประสบการณ์ในการเลี้ยงลูกจากเหล่าคุณแม่คนเก่งอีกด้วย